கடலைபருப்பு - ½ கப்
மிளகாய் வற்றல் - 3
மஞ்சள் தூள் - ½ தே.க
பெருங்காயம் - சின்ன துண்டு
உப்பு - தேவைகேற்ப்ப
செய்முறையை காண கிளிக்
'
' Read Users' Comments (0)
8:35 AM |
7:50 AM |
தேவையான பொருட்கள்
ரவை - 600 கிராம்
சீனி - 700 கிராம்
நெய் - 200 கிராம்
மைதா - 200 கிராம்
முட்டை - 3
பால் - 1/2 லிட்டர்
தேங்காய் - 4
செய்முறையை காண கிளிக்
;
;
7:10 AM |
தேவையான பொருட்கள்
காடை கறி - 1/4 கிலோ
வெங்காயம் - பாதி
தக்காளி - 1
பச்சைமிளகாய் - 2
வாழைக்காய் - 1
தயிர் - 2 மேசைக்கரண்டி
கருவா - சிறிது
ஏலம் - 3
கிராம்பு - 3
சில்லி தூள் - 2 1/2 தேக்கரண்டி
மஞ்சள்தூள் - சிறிது
மிளகு தூள் - சிறிது
சோம்புத்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
சீரகத்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
இஞ்சி,பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தாளிப்புக்கு
கருவேப்பிலை - சிறிது
உப்பு - தேவையான அளவு
கசகசா - 2 தேக்கரண்டி
தேங்காய்-2 தேக்கரண்டி
7:56 AM |
9:15 PM |
தேவையானப்பொருட்கள்:
கழனி-3கப்
புளி - எலுமிச்சம் பழ அளவு
சாம்பார் வெங்காயம் - 10
வர மிளகாய் - 4
கடலைப்பருப்பு - 1 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
எண்ணை - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
உளுந்தம் பருப்பு-தாளிக்க
மஞ்சப்பொடி,உப்பு - தேவையான அளவு
6:51 AM |
தேவையானபொருட்கள்
மைதா மாவு 1 கப்,
புளித்த தயிர் -அரை கப்,
ஆப்ப சோடா ஒரு சிட்டிகை,
கொத்தமல்லி தழை-சிறிதளவு
வெங்காயம் - 1
பச்சை மிளகாய் -3
கறிவேப்பிலை சிறிது,
உப்பு ருசிக்கேற்ப,
எண்ணெய் தேவையான அளவு.
முந்திரி பருப்பு-சிறிதளவ
செய்முறையை காண கிளிக்
6:44 AM |
தேவையான பொருட்கள்
பாதம் - முன்று
முந்திரி - முன்று
சர்பத்-2 தேக்கரண்டி
செர்ரி பழம்-8
6:09 AM |
தேவையானப் பொருட்கள்
பட்டாணிமாவு - 200 கிராம்
அரிசிமாவு - 75 கிராம்
பேக்கிங் பவுடர்-11/2 சிட்டிகை
சாம்பார் வெங்காயம் - 250கிராம்
மசாலாதூள் - 1தேக்கரண்டி,
முந்திரி பருப்பு-50 கிராம்
பச்சைமிளகாய் - 4
கருவேப்பிலை - 3 கொத்து
தண்ணிர்- 5தேக்கரண்டி,
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
இஞ்சி-20 கிராம்
பூண்டு-5 பல்
சீரகம்-1 தேக்கரண்டி
7:16 AM |
தேவையான பொருட்கள்
கடலை மாவு - 1 கப்
கோதுமை மாவு - 1/2 கப்
வெள்ளை ரவை - 1/4 கப் சர்க்கரை - 1 1/4 கப் நெய் - 3/4 கப்
திராட்சை & முந்திரி,பாதாம் - சிறிதளவு
6:58 AM |
6:13 AM |
தேவையானபொருட்கள்
கத்திரிக்காய் - 5
வெங்காயம் -1/2
கடுகு - 1/4 தேக்கரண்டி
வெந்தயம் - 1/4 தேக்கரண்டி
கருவேப்பிலை - சிறிதளவு
பச்சை மிளகாய் - 3
7:11 AM |
தேவையானபொருட்கள் மேட்-2
7:16 AM |
தேவையான பொருட்கள்
உகிழங்கு-100 கிராம்
பட்டாணி - 50 கிராம்
மிளகாய்-1
கறிவேப்பிலை& கொ மல்லி தழை-கொஞ்சம்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - சிறிது
வெங்காயம், - 1
கரம்மசாலா தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறையை காண கிளிக்
7:19 AM |
7:05 AM |
தேவையான பொருட்கள்
மட்டன் சாப்ஸ்-1/4 கிலோ
இஞ்சி பூண்டு விழுது-2தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள்- 2 தேக்கரண்டி
உப்புத்தூள்-ஒரு தேக்கரண்டி
தயிர்-5 மேசைக்கரண்டி
கொத்தமல்லி விதை-100கிராம்
கடையில் வாங்கும் போது சாப்ஸ் பகுதி என் கேட்கவும்
6:09 PM |
தேவையான பொருட்கள்
பாஸ்மதி அரிசி-1கிலோ
சிக்கன் -1கிலோ
பல்லாரி-300கிராம்
தக்காளி-150கிராம்
புதினா இலை-ஒரு கொத்து
மல்லி இலை-ஒரு கொத்து
ப.மிளகா-15 எண்ணிக்கை
தேங்காஎன்னை-150மி
நெய்-150மி
6:29 AM |
தேவையான பொருட்கள்
அரிசிமாவு - 2 கப்
பொட்டுக்கடலை மாவு - 1 /2 கப்
வெண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 12 (அல்லது உங்கள் ருசிக்கேற்ப)
பெருங்காயத்தூள் - 1 /2 ஸ்பூன்
சீரகம் - 1 1 /2 ஸ்பூன்
எள்ளு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தண்ணீர் - 3 /4 டம்ளர்
உப்பு
எண்ணெய்
செய்முறையை காண கிளிக்
6:17 AM |
தேவையான பொருட்கள்
1.கடலை மாவு - 2 கப்
தண்ணீர்-3/4கப்
சீனி - 11/2 கப்
தண்ணீர்-3 கப்
முந்திரி பருப்பு - 8
கிஸ்மிஸ் -8
ஏலக்காய்பொடி- 1/4தேக்கரண்டி
சோடா உப்பு-ஒரு சிட்டிகை
நெய் - 2தேக்கரண்டி
உப்பு- சிட்டிகை
மஞ்சள் வண்ணப் பொடி - ஒரு சிட்டிகை
எண்னைய் - அரை லிட்டர்
7:48 AM |
6:02 AM |
தேவையானவை
பால் - 1 லிட்டர்
சீனி - 1 கப்(ரைஸ்குக்கர் கப்)
நெய் - 1 டீஸ்பூன
6:55 AM |
தேவையான பொருட்கள்
மட்டன் - 11/2 கிலோ
பாஸ்மதி அரிசி - 1 கிலோ
பெரிய வெங்காயம் - 1/2
தக்காளி - 1/2
பச்சை மிளகாய் - 6
இஞ்சி விழுது-100கிராம்
பூண்டு விழுது -100கிராம்