தேவையான பொருட்கள்
பனீர் - 1 கப்
வேகவைத்த உருளைகிழங்கு - 2 [மீடியம் சைஸ்]
துருவிய கேரட்,பட்டாணி,பொடியாக நறுக்கிய பீன்ஸ் - 1 கப்
இஞ்சி-பூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1 [பெரிய சைஸ் வெங்காயம்]
பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி - 3
[தக்காளி,வெங்காயம் இரண்டும் சம அளவில் இருக்க வேண்டும்]
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - காரத்திற்கேற்ப
பொடியாக நறுக்கிய கொத்துமல்லி இலை
மலாய் [கெட்டியான பால்] - 1/2 கப்
மல்லித் தூள் - 2 ஸ்பூன்
சீரகத் தூள் - 1 ஸ்பூன்
மிளகாய்த் தூள் - 2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
கரம் மசாலாத் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
பொடித்த முந்திரி - 2 ஸ்பூன்
கார்ன் மாவு [corn flour] (அ) மைதா மாவு - 2 ஸ்பூன்
உப்பு,சமையல் எண்ணெய்
;
;
0 comments:
Post a Comment