தேவையான பொருட்கள்
மைதா மாவு - 1 கப்
சர்க்கரை - 1/2 கப்
நறுக்கிய பாதாம் துண்டுகள் - 1/2 முதல் 3/4கப்
வெனிலா எஸ்ஸன்ஸ் - 1 ஸ்பூன்
பால் - சிறிதளவு
சமையல் எண்ணெய் - 3 ஸ்பூன்
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
பேக்கிங் பவுடர் - 1/2 ஸ்பூன்
செய்முறையை காண கிளிக்
பிஸ்கோட்டி என்பது இத்தாலி நாட்டு சிற்றுண்டி... கேக் செய்வது போலவே பலவிதமான சுவைகளில் இந்த பிஸ்கோட்டியும் செய்யலாம்.
0 comments:
Post a Comment