RSS

நாஞ்சில்நாட்டு மீன்குழம்பு

தேவையானவை
Image

{niftybox}மீன் - 1/2 கிலோ(சுத்தம் செய்து துண்டுகளாக நறுக்கியது)
வெங்காயம் - 1(பொடியாக அரிந்தது)
கரிவேப்பிலை - 1 ஆர்க்கு
மிளகாய்தூள் - 2 டீஸ்பூண்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூண்
மல்லி தூள் - 3 டீஸ்பூண்
இஞ்சிபூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூண்
புளி - 3 டீஸ்பூண்
எண்ணெய் - 3 டீஸ்பூண்
உப்பு - தேவைக்கு{/niftybox}
Image

{niftybox}தக்காளி - 1(பொடியாக அரிந்து நசுக்கியது)
பூண்டு - 2 பல்
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூண்
மிளகு - 1/2 டீஸ்பூண்
ஜீரகம் - 1/4 டீஸ்பூண்
சோம்பு - 1/4 டீஸ்பூண்
தேங்காய் பால் - 2 டீஸ்பூண்{/niftybox}

Active Image

செய்முறையை காண கிளிக் 
;
;

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

3 comments:

கவி அழகன் said...

நன்றாக இருக்கு

Unknown said...

நன்றி யாதவன் சமைத்து பார்த்து பதில் தாங்க

Unknown said...

நன்றி ஜெயந்தி

Post a Comment

Followers