RSS

முந்திரி உதிரி பக்கோடா


     பட்டாணிமாவு - 200 கிராம்
     அரிசிமாவு - 75 கிராம்
     பேக்கிங் பவுடர்-11/2 சிட்டிகை
     சாம்பார் வெங்காயம் - 250கிராம்
     மசாலாதூள் - 1தேக்கரண்டி,
     முந்திரி பருப்பு-50 கிராம்
     பச்சைமிளகாய் - 4 
     கருவேப்பிலை - 3 கொத்து
     தண்ணிர்- 5தேக்கரண்டி,
     எண்ணெய் - தேவையான அளவு
     உப்பு - தேவையான அளவு
    இஞ்சி-20 கிராம்
    பூண்டு-5 பல்
    சீரகம்-1 தேக்கரண்டி
செய்முறை
a

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 comments:

Post a Comment

Followers

Loading...