தேவையான பொருட்கள் :
ஆட்டு எலும்பு - அரைகிலோ
தக்காளி - 1 பெரியது
வெங்காயம் - 1 பெரியது
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 2 டீஸ்பூன்
மல்லி கருவேப்பிலை - சிறிது
மிளகுத்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன் (விரும்பினால்)
சீரகத்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
தேங்காய் துருவல் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
முந்திரி பருப்பு - 4
எண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறையை காண கிளிக்
0 comments:
Post a Comment