தேவையான பொருட்கள்:
ஆட்டுக்கால் – 6
மிளகு-1தேக்கரண்டி
சீரகம்-1தேக்கரண்டி
இஞ்சி பூண்டு விழுது – 2 ஸ்பூன்
குடைமிளகாய்-3
தயிர்-1/4 கப்
பட்டை, லவங்கம் – 1
குழம்பு பொடி – 2 தேக்கரண்டி
வெங்காயம் – 1
நாட்டுத் தக்காளி – 2
பச்சை மிளகாய் – 2
தேங்காய் – 1/2 கப்
கசகசா-2தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி – சிறிது
நெய் எண்ணெய் – 5 டேபிள் ஸ்பூன்
முதலில் சுத்தம் செய்த கால் மிளகு சீரகம் மஞ்சப்பொடி போட்டு 5 விசில் போட்டு எடுக்கவும்
செய்முறையை காண கிளிக்
ஆட்டுக்கால் – 6
மிளகு-1தேக்கரண்டி
சீரகம்-1தேக்கரண்டி
இஞ்சி பூண்டு விழுது – 2 ஸ்பூன்
குடைமிளகாய்-3
தயிர்-1/4 கப்
பட்டை, லவங்கம் – 1
குழம்பு பொடி – 2 தேக்கரண்டி
வெங்காயம் – 1
நாட்டுத் தக்காளி – 2
பச்சை மிளகாய் – 2
தேங்காய் – 1/2 கப்
கசகசா-2தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி – சிறிது
நெய் எண்ணெய் – 5 டேபிள் ஸ்பூன்
முதலில் சுத்தம் செய்த கால் மிளகு சீரகம் மஞ்சப்பொடி போட்டு 5 விசில் போட்டு எடுக்கவும்
0 comments:
Post a Comment