தேவையானவை
காலிஃப்ளவர் – சிறியதாக 1,
பெ.வெங்காயம் – 2,
தக்காளி – 4,
இஞ்சி, பூண்டு விழுது – 1 டேபிள் ஸ்பூன்,
மிளகாய்த் தூள் – 2 டீஸ்பூன்,
தனியா தூள் – 1 டீஸ்பூன்,
கரம் மசாலா,மஞ்சள் தூள் – கால் டீஸ்பூன்,
கறிவேப்பிலை-சிறிதளவு,
உப்பு-தேவைக்கு,
நெய் எண்ணெய்-3 டேபிள் ஸ்பூன்.
வறுத்து பொடிக்க:
மிளகு – 1 டேபிள் ஸ்பூன்,
சோம்பு – 1 டீஸ்பூன்,
கறிவேப்பிலை – 10 இலை.
உருளைக்கிழங்கு-2
தாளிக்க
பட்டை லவங்கம் ஏலக்காய்-2
அரைத்த தேங்காய் முபருப்பு விழுது -கொஞ்சம்
செய்முறையை காண கிளிக்;
;
0 comments:
Post a Comment