பட்டாணிமாவு - 200 கிராம்
அரிசிமாவு - 75 கிராம்
பேக்கிங் பவுடர்-11/2 சிட்டிகை
சாம்பார் வெங்காயம் - 250கிராம்
மசாலாதூள் - 1தேக்கரண்டி,
முந்திரி பருப்பு-50 கிராம்
பச்சைமிளகாய் - 4
கருவேப்பிலை - 3 கொத்து
தண்ணிர்- 5தேக்கரண்டி,
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
இஞ்சி-20 கிராம்
பூண்டு-5 பல்
சீரகம்-1 தேக்கரண்டி
செய்முறை
a
ஜூன் 2019
5 years ago
0 comments:
Post a Comment